ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ ประธานในพิธี ร่วมกับคณาจารย์ในคณะฯ จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปี การศึกษา 2556 เพื่อสร้างคุณธรรมและจริยธรรมความเป็นไทยแก่นักศึกษา โดยกิจกรรมประกอบด้วย การประกวดพานไหว้ครู การมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่เรียนดี บำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือสังคม และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556 ณ ชั้น 2 อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
(ภาพ:พิพัฒน์พล/ข่าว:ครรชิต)