ฝ่ายบริการสนับสนุนนักศึกษาพิการเรียนร่วม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต นำนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอล คนหูหนวก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย โดยมหาวิทยาลัยฯ ส่งทีมชาย 2 ทีม และทีมหญิง 1 ทีม โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระหว่างทีม สวนดุสิต เอ พบกับ ปราจีนบุรี โดยทีมชาย A สวนดุสิต ซึ่งเป็นแชมป์เก่าสามารถเอาชนะไปได้ 9-4 สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ ในขณะที่ทีมชาย B สวนดุสิต และทีมหญิง ได้ที่ 3 นอกจากนี้ นายศุภชัย แซ่ตั้ง นักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน ยังได้รับรางวัลนักเตะทรงคุณค่าอีกด้วย ซึ่งการแข่งขันฟุตซอล คนหูหนวก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย จัดขึ้น ณ สนามกีฬาอาคารจันทนยิ่งยง สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 56 ที่ผ่านมา