ชมรมพุทธศาสน์ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง โดย ผศ.อบ แก้วชูเสน ประธานสาขาวิชารัฐศาสนศานตร์ และคณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาตร์ ร่วมกันทำบุญ ในโครงการ ดุสิตรวมใจ ธรรมะมามงคล โดยพระประสิทธิโสภณ เจ้าอาวาสวัดประสิทธิชัย รองเจ้าคณะจังหวัดตรัง ได้เทศนาให้นักศึกษาและบุคลากรฟัง เพื่อให้นักศึกษาได้นำไปปฏิบัติ และเพื่อความศิริมงคล ณ ศูนย์ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เมื่อวันพุธ ที่11 กันยายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)