สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคลินิกวิจัยเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยที่ขอทุนอุดหนุนการวิจัยมุ่งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2561 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุภาวดี โพธิยะราช รองผู้อำนวยการฝ่ายการวิจัยมุ่งเป้า สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) อาจารย์ชวิศร์ อรรถสาสน์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ให้คำปรึกษาข้อเสนอการวิจัยเป็นรายโครงการ กลุ่มที่ 1 การบริหารจัดการการท่องเที่ยว และอื่นๆ และ รศ.ดร.จิรารัตน์ อนันตกูล ผู้ประสานงานชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม สกว. ให้คำปรึกษาข้อเสนอการวิจัยเป็นรายโครงการ กลุ่มที่ 2 วิสาหกิจชุมชนและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)  ณ ห้องกุมาริกา โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)