ผศ.เฉิดฉิน สุกปลั่ง  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่7(12)/2560  มีวาระสำคัญเรื่องการจัดทำเฟสบุ๊ค ของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่องการจัดโครงการเสริมความรู้ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมลิขิต 1 อาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)