อาจารย์ ชุติมา จักรจรัส ประธานหลักสูตรธุรกิจโรงแรม โรงเรียนท่องเที่ยวและบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กล่าวต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนประเทืองทิพย์วิทยา พร้อมทั้งมีเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ อาทิ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติ ห้อง Mock UP และ โรงแรมสวนดุสิต เพลส เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเรียนหลักสูตรที่ตรงตามความสนใจของนักเรียน ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อ วันที่ 18 กันยายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )