ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 3(12)/2557 โดยมีวาระสำคัญเรื่องกรอบแนวทางการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พ.ศ.2557 – 2560, กรอบการใช้งบประมาณแผ่นดินในการจ่ายค่าจ้างและค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557, (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2556 และ (ร่าง) กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2557 (ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)