ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต แบบมีส่วนร่วม ระหว่างวันที่ 18-20 กันยายน 2556 ณ โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน บรรยาย เรื่อง แนวทางการดำเนินงานเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยฯ , ศาสตราภิชานไกรฤทธิ์ บุณยเกียรติ บรรยาย เรื่อง การดำเนินงานที่ตอบสนองความท้าทายและวิธีการวัดความสำเร็จ จากนั้น กองนโยบายและแผน ดำเนินการสรุป (ร่าง) แผนกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยฯ พ.ศ.2557-2560 และดำเนินการ Workshop 1 การกำหนดตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย กำหนดโครงการสนับสนุน แผนกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยฯ พ.ศ.2557-2560 และ Workshop 2 โครงการที่จะจัดร่วมกันระหว่างหน่วยงาน และโครงการที่ตอบสนองกลยุทธ์ ในการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ 4 ปี พ.ศ.2557-2560 นอกจากนี้ ในวันสุดท้ายจัดให้มีการวิพากย์แผนกลยุทธ์ และแผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยฯ ปี 2557-2560 (ภาพ : พศิน อินทา / ข่าว : ไพศาล คงสถิตสถาพร)