มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการฯ ในการสร้างกระบวนการเรียนรู้ความเข้าใจในกระบวนการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาการพัฒนาเทศบาลนครลำปาง 5 ปี (พ.ศ.2558-2562) แก่บุคลากรในทุกกองงานในเทศบาลนครลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติภูมิ นามวงศ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครลำปาง และ ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมเสวนาแนวทางพัฒนาเทศบาลนครลำปาง ในวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2557 ณ โรงแรมศิลามณี จ.เชียงราย (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)