นายธีรชัย นันธิษา นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 25 สาขาประกอบอาหาร เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานระดับอาเซียน สามารถแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลเหรียญเงิน หลังจากการเก็บตัวฝึกซ้อมหลายเดือนที่ผ่านมา โดยมีอาจารย์ผู้ฝึกซ้อมคือ อ.วัธนาธร รสโหมด อ.ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์ และอ.จตุพร อ่อนพรม ซึ่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 25 จัดประกวด ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 9 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)