นายวรเวชช์ อ่อนน้อม รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี และคณะ ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบจากสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน เพื่อเข้าตรวจสอบพัสดุครุภัณฑ์ต่างภายในศูนย์ฯ ประกอบด้วยพัสดุครุภัณฑ์ภายในอาคารโรงเรียนการเรือน โรงงานผลิตเนย อาคารโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และงานยานพาหนะ ซึ่งการตรวจสอบในครั้งนี้ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)