มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี จัดประชุมเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ โดยมีนายวรเวชช์ อ่อนน้อม รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุม คณะที่ประชุมประกอบด้วยนางสาว สุรีรัตน์ จิตพัฒนกุล ผู้จัดการโครงการอาคารที่พักสวนดุสิต ตัวแทนคณาจารย์สาขาต่างๆ และเจ้าหน้าที่ส่วนงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุม การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม ชั้น 2 อาคารสวนแก้ว 2 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)