9379 ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการรายงานต่อคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน โดยมี รศ.ดร.วราภรณ์ ธาระวานิช เป็นประธานการตรวจประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมกุมาริการ โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 24 กันยายน 2556 (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)