ดร.ภิรดี วัชรสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณะผู้บริหารสำนักฯ contact center จัดประชุมเตรียมความพร้อมการรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติประจำปีการศึกษา 2557 การประชุมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อแจ้งนโยบายการรับสมัครนักศึกษาและร่วมกันพิจารณาหลักเกณฑ์แนวทางการรับสมัครรนักศึกษาในปี 2557 ให้มีความสอดคล้องตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตรร่วมกันแสดงความคิดเห็น เมื่อวันที่ 26 ก.ย.2556 เวลา 10.00-12.00 น. (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)