รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยาย อภิปรายพิเศษ “ การรับฟังความคิดเห็นในมิติที่หลากหลาย ” และ “ แนวทางการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน : ภาคปฏิบัติ ” โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมโครงการประชุมเตรียมความพร้อมการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ในครั้งนี้อีกด้วย ณ ห้องประชุมจูปิเตอร์ ชั้น 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวอนชั่น กทม. วันที่ 11 ตุลาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )