เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 ดร.ดิเรก วรรณเศียร และ ผศ.ดร.สุรสิทธิ์ นาคสัมฤทธิ์ เป็นประธานในการสอบสอบเค้าโครงและปกป้องวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 3 ซึ่งประกอบด้วย นางสาวปริสา เพชรแท้, และนายฉัตรพล ศรีมาทา และนักศึกษาแสดงความยินดีกับ ดร.ดิเรก วรรณเศียร ได้แต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการหลักสูตรฯ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล) (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)