ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11(14)/2556 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) รายงานผลการดำเนินงานและผลการตรวจประเมินมหาวิทยาลัย อธิการบดี และคณบดี ของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ.2556 (ครั้งที่ 4), แนวทางการดำเนินงาน ในปีงบประมาณ พ.ศ.2557 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556