เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 หน่วยงาน Contact Center สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 18 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557 งานนี้ได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลักสูตรยอดนิยม 5 อันดับ คือ หลักสูตรธุรกิจการบิน การท่องเที่ยว โรงแรม วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)