ดร.จักรพรรดิ วะทา ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 9(16)/2556 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) ส่วนที่ 2 การประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประจำปี พ.ศ.2556 ตอนที่ 1 การประเมินการปฏิบัติงานของสภามหาวิทยาลัยฯ ตามอำนาจหน้าที่และการปฏิบัติงานโดยใช้หลักธรรมาภิบาล รวม 19 ข้อ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2556