รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมการประชุมการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ( อรป. ) ครั้งที่ 10/2556 มีวาระสำคัญดังนี้ ข้อคิดเห็นของชมรมอนุรักษ์โบราณวัตถุสาถานและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลพบุรีต่อการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน แระสิ่งแวด บริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยืนยงฯลฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายกมล สุขสมบูรณ์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )