วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 07.00-09.00 น. ตัวแทนหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมเสวนา โดยมี นายวินัย ทองรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตรัง เขต1 เป็นประธานในการเสวนา และ ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)