สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2556 ผลการแข่งขันเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ทีม โฮมเบเกอรี่ ชนะ ทีม มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ด้วยคะแนน 12 : 5 และฟุตซอลชาย ทีม Saiparn ชนะ ทีม ทุนมนุษย์ ด้วยคะแนน 7: 3 ณ อาคารพลศึกษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ( ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )