โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตได้รับเชิญจากห้างสรรพสินค้าที สแควร์ (ตั้งฮั่วเส็ง) ให้เข้าร่วมงานการกุศล เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2556 โดยโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตจัดกิจกรรมการแต่งหน้าคัพเค้ก จำนวน 200 ชิ้น ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมบริจาคในการแต่งหน้าคัพเค้ก โดยรายได้ทั้งหมดจะรวบรวมทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ นอกจากนี้ได้ร่วมเซ็นต์สัญญาความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตและห้างสรรพสินค้าตั้งฮั้วเส็ง โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและผู้บริหารห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็งร่วมลงนามในครั้งนี้ และตลอดงานยังได้รับความบันเทิงจากการเดินแฟชั่นโชวร์พ่อ-ลูก และการขับกล่อมเพลงพระราชนิพนธ์จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ศูนย์ระนอง 2) ณ ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั้วเส็ง (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)