ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน ร่วมงานจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อให้เหมาะสมกับความรู้ บุคลิกภาพ และความสามารถความถนัดของตนเองต่อไป ณ โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2556 เวลา 08.00-12.00 น. (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)