ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏและการสัมมนาหลักสูตรพัฒนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของอธิการบดี ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุมศูนย์การประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ อาทิ ความก้าวหน้าในการการจัดทำแผนกลยุทธ์และพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏ ยุทธศาสตร์ของสกว.กับการพัฒนาด้านการวิจัย แนวปฏิบัติที่ดีในการกำกับการจัดซื้อจัดจ้างและการก่อสร้างในหน่วยงานให้เป็นไปตามระเบียบราชการ นอกจากนี้ อธิการบดียังได้เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏที่เปิดสอนการแพทย์แผนไทยตามการรับรองของสภาการแพทย์แผนไทย (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)