นางสาวกมลกนก เกียรติศักดิ์ชัย คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักศึกษา ในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา รหัส 57 โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และมีการบรรยายในหัวข้อ “เหตุเกิดจากเรียนจบ Ep.57 เพราะโลกมันกว้าง ทุกก้าวย่างจึงสำคัญ” โดย ดีเจพี่อ้อย  นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล การบรรยายในหัวข้อ “สาระดีๆ จากวันนี้ถึงบัณฑิต” โดย คุณสุทัน มุมแดง รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และคุณณัฐวุฒิ ตันมณี เจ้าหน้าที่บริการศึกษางานอำนวยการ  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

(ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)