ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน ร่วมงานจัดริ้วขบวนงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 5 ธันวาคม 2556 ในวันที่ 6 ธันวาคม 2556 จากบริเวณหน้าหอนาฬิกา-สวนหลวงราชินี ( 19 ไร่ ) (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)