มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯนครนายก ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ของโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ ในงานราตรีประดู่แดง 56 ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 41 ปี ณ โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ อ.เมือง จ.นครนายก (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)