ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิตมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้พบปะกับนักศึกษาชาวจีนจาก Guangxi Normal University for Nationalities และ Guilin Institute of Tourism ที่มาอบรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ในโครงการไทยศึกษา พร้อมซักถามถึงความเป็นอยู่และปัญหาในระหว่างพำนักอยู่ในประเทศไทย พร้อมกำชับและแนะแนวการปฏิบัติตนในสภาวะเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)