ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 9 (9)/2556 โดยมีวารสำคัญเรื่อง สรุปกิจกรรมดำเนินงานด้านต่างประเทศ และการพัฒนาความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ความก้าวหน้าการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ ( EdPEx ) การลงนามคำรับรองปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 11 ธันวาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )