no images were found

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับบริษัทผู้ผลิตน้ำตาลมิตรผล จัด กิจกรรม Cooking Inspiration by Mitr Phol ให้กับนักเรียนเก่าที่เคยเรียนและได้รับวุฒิบัตรจากโรงเรียนฯ ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 แล้วค่ะ เมนูหวานๆ สไตล์มิตรผลรอบนี้ประกอบด้วย Crème brûlée และ Crepe Cake with Strawberry Sauce โดยครั้งนี้อาจารย์จตุพร อ่อนพรม ผู้มีดีกรีกวาดเหรียญทองการแข่งขันด้านการประกอบอาหารระดับนานาชาติจากหลากหลายเวที ให้เกียรติเป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ กิจกรรมครั้งนี้ทางมิตรผลเป็นผู้สนับสนุนหลักในด้านวัตถุดิบสำคัญในการให้ความหวานในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ขนมออกมารสชาติหวานละมุน งานนี้ผู้เรียนนอกจากได้ขนมแสนอร่อยจากฝีมือตัวเองไปฝากคนที่บ้านแล้ว ยังได้ Gift set จากมิตรผล ณ ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)