สำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และจังหวัดสุพรรณบุรี จัดโครงการ การพัฒนาบริหารจัดการที่พักแบบโฮมสเตย์ ณ หมู่บ้านโพธิ์ศรี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นโครงการบริการวิชาการ นำความรู้สู่สังคมและท้องถิ่น เป็นการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตกับจังหวัดสุพรรณบุรี โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสฤษฎ์ น้ำค้าง นายอำเภอเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ดร.เบญจพร ดามาพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ณ อาคารศิลปอาชา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี นอกจากนั้นยังมีอาจารย์จากโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับชุมชน ได้แก่ อ.ชุติมา จักรจรัส, อ.จุฑามาส ชูทัพ และอ.วริษฐา แก่นสานสันติ และในระหว่างการเยี่ยมชมที่พักแบบโฮมสเตย์ ณ หมู่บ้านโพธิ์ศรี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้มีกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันของอาจารย์และนักศึกษาจากโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการกับชุมชน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 21-22 ธันวาคม 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)