วันที่ 22 มกราคม 2561 ผศ.กานดา  โต๊ะถม หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กล่าวต้อนรับและอธิบายการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนเด็กพิเศษ ให้กับคณะแพทย์ประจำบ้าน ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ชั้นปีที่ 2 จำนวน 4 คน เพื่อให้แพทย์ประจำบ้านได้มีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการด้านการศึกษาสำหรับเด็กพิเศษหรือเด็กที่มีพัฒนาการบกพร่อง