สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม จัดอบรมวิธีการใช้งานโปรแกรม English discoveries online และทำแบบทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเรียน (Placement Test) แก่นักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน ชั้นปีที่ 2 จำนวน 38 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตนเอง สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 – 16.30 น.