CEO และคณะ ของ Premium Airline, Budget Lines Flight Academy เข้าร่วมประชุม และเยี่ยมชมงาน สถานที่ หลักสูตรธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และ ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เพื่อเตรียมการทำบันทึกความเข้าใจร่วมกัน ในการพัฒนาการศึกษาเชิงปฏิบัติงานทางการบิน ในอนาคตต่อไป (ภาพ ปิยะวัฒน์)