นางสาวกมลกนก เกียรติศักดิ์ชัย คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ผู้ประกอบการกิจการโรงแรม Wynn Macau เขตบริหารพิเศษมาเก๊า ได้มาศึกษาดูงาน หลักสูตรการเรียนการสอนในสาขาวิชาการต้อนรับ การโรงแรม และการบริการในห้องอาหาร พร้อมทั้งเดินเยี่ยมชมโรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลิขิต ๒  โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)