ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาภาศิริ สุวรรณนานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี คณาจารย์ร่วมด้วย สาระสำคัญเพื่อ ติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานของประธานและเลขานุการฝ่ายต่างๆ เพื่อเตรียมข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษาระดับคณะในรอบ 9 เดือน การกำหนดตัวชี้วัดการประเมินผลการปฏิบัติงานฝ่ายสนับสนุนวิชาการ กำหนดบุคลากรเพื่อทำหน้าที่บรรณารักษ์ห้องสมุดบัณฑิตวิทยาลัย กำหนดผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพายในปี 2560 และติดตามงานอื่นๆ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย