อาจารย์ทยุ  เกื้อสกุล  หัวหน้ากลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มฯ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ได้ต้อนรับและอธิบายแนวการเรียนการสอนให้กับคณะนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่เรียนในรายวิชา การช่วยเหลือระยะแรกเริ่มสำหรับเด็กปฐมวัย เพื่อให้นิสิตมีแนวทางการในการช่วยเหลือเด็กในระยะแรกเริ่ม และเข้าใจการกระตุ้นพัฒนาการสำหรับเด็กที่ต้องรับการช่วยเหลือ ในส่วนของกลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มเด็กพิการและครอบครัว ศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา