หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบูรณาการบริการวิชาการคอมพิวเตอร์และการพัฒนาเครือข่าย ระหว่างวันที่ 26 – 29 มีนาคม 2561 โดยอาจารย์อัฐเดช  วรรณสินดร.เฟื่องฟ้า  เป็นศิริผศ.เขมขนิษฐ์  แสนยะนันธนะ ผู้สอนรายวิชาการจัดการเครือข่าย รายวิชาเครือข่ายไร้สาย และการบริหารโครงการด้านสารสนเทศ โครงการดังกล่าวเกิดขึ้นจากผู้สอนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริง รู้จักการวิเคราะห์ปัญหา แก้ไขปัญหา รู้จักการช่วยเหลือสังคมจากฐานความรู้ที่มี รู้จักการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ฝึกการบริหารทีมงานและโครงการ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ท้าทายต่อความสามารถของนักศึกษาเป็นอย่างมาก นักศึกษาต้องใช้ความรู้ที่ได้ศึกษาในชั้นเรียนมาใช้ในการทำงาน จนบรรลุวัตถุประสงค์ รวมทั้งยังมีประโยชน์ต่อการนำไปใช้ในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต