ผศ. ดร. อาภาศิริ สุวรรณนานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย โดยมี สาระสำคัญ ภาระงานของอาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยในคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ การเปิดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา การพัฒนางานควบคุมคุณภาพการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การประกันคุณภาพการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย การจัดงานเสาวนาทางวิชาการ และการให้บริการทางวิชาการของบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 09.00-10.00 น. ณ ห้อง 308 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย