ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์จัดอบรม “การจัดทำผลงานเชิงวิเคราะห์และสังเคราะห์งาน” สำหรับบุคลากรภายนอกมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รุ่นที่ 3 โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจาก มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัยแม้โจ้ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ฯลฯ รวมทั้งสิ้น 41 คน โครงการจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งการอบรมแล้วเสร็จตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายที่วางไว้ และผลการประเมินความพึงพอใจของโครงการในภาพรวมอยู่ในระดับดีมาก

การอบรมครั้งนี้มี ผศ.ดร.พรภัทร อินทรวรพัฒน์ ผศ.ดร.รุ่งโรจน์ เย็นชัยพฤกษ์ ผศ.ดร.ประศาสน์ นิยม เป็นวิทยากร โดยกิจกรรมนี้เป็นไปตามพันธกิจของศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ในการสร้างภาพลักษณ์และชื่อเสียงทางวิชาการที่ดีในการบริการวิชาการสู่สังคมให้กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้การบริหารงานแบบ Zero-based Budgeting