ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานเครือข่าย เพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาคณาจารย์ภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 2 โดยมีวาระเรื่องการสรุปรายชื่อคณะกรรมการการบริหารเครือข่ายฯ เรื่องการจัดกิจกรรมพัฒนาคณาจารย์สายวิชาการ เรื่องการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบบริหารบุคลากรสายวิชาการ ฯลฯ วันที่ 25 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)