ศูนย์ฯ ตรัง จัดอบรมหลักสูตร Modern Cuisine รุ่นที่ 6-8 เมื่อวันที่ 25-29 มิถุนายน 2561 การอบรมการทำอาหารแนว Molecular Gastronomy โดยวิทยากรทีมีความรู้ความสามารถทางด้านอาหารระดับประเทศ ได้แก่ เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์, Chef Chang-Wan Choi, เชฟจารึก ศรีอรุณ, เชฟทรงพล วิธานวัฒนา, เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์, เชฟกิตติ ดรุกาญจน์พฤติ, เชฟนคร แซ่สี และเชฟพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (ห้วยยอด)