โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ (Fitness Center) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการศึกษาดูงานตามโครงการเปิดโลกทัศน์ผู้นำนักศึกษาด้านกีฬา ปีการศึกษา 2561 โดยคณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชมอาคารพลศึกษา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงานสถานที่จริง เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ณ โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ