ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมเพื่อรับทราบรายละเอียดการจัดทำข้อมูลหลักสูตร เข้าสู่ระบบพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา (CHE Curriculum Online : CHECO) โดยมีหลักสูตรใหม่ ทั้งหมด 8 หลักสูตรได้แก่ 1.หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรใหม่  พ.ศ. 2559 2.หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2560 3.หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2560 4.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2560 5.หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2560 6.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2561 7.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2561 8.หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การวิเคราะห์และการประเมินสมัยใหม่ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2561 ณ วันที่ 22 สิงหาคม 2561 ห้องประชุมชั้น5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)