ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพัฒนากรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ ครั้งที่ 3/2561 โดยมีวาระเรื่องสรุปสาระสำคัญการศึกษาดูงานเรื่อง เรื่องการพัฒนาอาจารย์ที่เป็นเลิศตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการสอน UKPSF (SUT Excellence Academic Staffs following the UK Professional Standards Framework) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)