10386 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริการลูกค้า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานของศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนกับผู้เชี่ยวชาญผู้มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ เมื่อวันอังคารที่ 18กุมภาพันธ์ 2557 ณ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)