10396 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการอบรมหลักสูตร กล้าพูด…ภาษาอังกฤษ (รุ่นที่ 1) ขึ้น เพื่อให้บริการทางวิชาการแก่สังคม ผ่านการให้ความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ เป็นประธานเปิดการอบรม และ ผศ.ดร.พรรณี สวนเพลง /ดร.ณัฐกฤตา สุวรรณทีป เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุม 201 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ในวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 (ภาพ/ข่าว:จักรกฤช จ้อยขุน)(admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)