10408 ดร.สุรพล ศิริเศรษฐ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน นำ Professor Dr.Karl HUSA และ Professor Dr. Christian VIELHABER จาก University of Vienna ประเทศออสเตรีย เข้าพบรศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และเยี่ยมชมสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อหารือถึงความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.ชนะศึก นิชานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ดร.ยุธยา อยู่เย็น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)