10409 สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัด โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงและวิสัยทัศน์ในการปฏิบัติงานของสวนดุสิตโพล ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 5 มีนาคม 2557 ( ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )